Top nền tảng Affiliate Marketing - tiếp thị liên kết uy tín

Affiliate Marketing hay còn được gọi là tiếp thị liên kết, là một hình thức kiếm tiền online mà được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Đặc biệt hình thức này hoàn toàn miễn phí, rõ ràng và minh bạch, thanh toán hoa hồng hàng tuần khi đạt mức giới hạn tối thiểu thanh toán.

Mình sẽ lấy ví dụ để cho bạn dễ hiểu nhé:

Công ty A: có sản phẩm là giảm cân

Việc của bạn sẽ là đi dán link đó ở các nền tảng xã hội, website, youtube, quảng cáo…v.v khi khách hàng click vào link của bạn, thì sẽ dẫn đến trang web của công ty A. Khi khách hàng phát sinh giao dịch là mua hàng thì bạn sẽ có % hoa hồng trong mỗi đơn hàng.

affiliate-marketing

Trong ví dụ trên thì công ty A được gọi là nhà cung cấp (Advertiser), còn bạn là nhà phân phối (Publisher). Dưới đây là mốt số Network uy tín để bạn tham gia nhé:

1. AdFlex

Là nền tảng đông đảo các publisher lựa chọn, hoa hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng, ưu điểm là mức hoa hồng rất hấp dẫn có thể lên tới 1.000.000 VNĐ. Với đa dạng các ngành hàng cho bạn lựa chọn để làm chiến dịch: sinh lý, làm đẹp, tăng/giảm cân, phong thủy, đặc trị, gia dụng… bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thị trường trong nước và ngoài như: Thailand, Saudi Arabia, Romania, Philippines, Peru, Indonesia...

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đội support nhiệt tình hỗ trợ, hoa hồng chuyển khoản hàng tuần. Cung cấp các bài học, hướng dẫn cụ thể cho người mới bắt đầu.

Link đăng ký AdFlex: https://cpo.adflex.vn/register

 2. Abusma

Abusma là nền tảng tiếp thị liên kết khá mới mẻ tại Việt Nam, với mức hoa hồng cao nhất thị trường, offer độc quyền tỷ lệ chốt 50%, hệ thống Kols độc quyền, thanh toán nhanh hàng tuần thì Abusma cũng đã nhanh chóng phát triển mạng lưới user, có sự tín nhiệm từ cộng đồng publisher VN. 

Abusma cũng mang đến nhiều offer hot trên thị trường như các lĩnh vực sau: Tăng cân/giảm cân, Mẹ & bé, Mỹ phẩm, Phong thủy, Sính lý…

Link đăng ký Abusma: https://pub.abusma.vn/register

3. Accesstrade 

Là nền tảng tiếp thị liên kết tiên phong ở Việt Nam từ 2015 đến nay. Accesstrade chủ yếu theo mô hình CPA, với nhiều ngành hàng phong phú như: du lịch, tài chính, giáo dục, sức khỏe, thương mại điện tử.. với các sàn thương mại có thương hiệu lớn như Shopee, Lazada, Tiki, Citibank... Accesstrade có hệ thống thông minh cập nhật đơn hàng nhanh, chi tiết từng sản phẩm, từng chiến dịch, hoa hồng hấp dẫn lên tới 21%.

Link đăng ký Accesstradehttps://accesstrade.vn

Được tạo bởi Blogger.